Các nhà nghiên cứu nhìn vào lốp xe có nguồn gốc tổng hợp để cách mạng hóa xây dựng

Tiến sĩ Hany El Naggar, phó giáo sư và điều phối viên sau đại học với sở xây dựng và nguồn lực kỹ thuật, đang dẫn đầu một nhóm các sinh viên quốc tế đánh giá như thế nào TDA-đó được làm từ lốp xe tái chế - tăng cường sức mạnh của đất cho các dự án lớn xây dựng dân dụng như cây cầu, tòa nhà và đường cao tốc.

andquot; Chúng tôi có rất nhiều các loại đất mềm ở Nova Scotia mà bạn không thể dễ dàng xây dựng bởi vì họ là quá yếu để hỗ trợ cơ sở hạ tầng. Nhưng khi bạn sử dụng một hỗn hợp TDA-đất cho backfill, bạn có một cái gì đó là nhẹ, nhưng củng cố đáng kể cácđất nền tảng. Bây giờ, bạn có thể xây dựng cấu trúc mà bạn muốn trên rằng đất làm kinh tế mà không có bất kỳ rủi ro mà nó sẽ không thành công, andquot; ông tiến sĩ El Naggar.

TDA đang được thử nghiệm được sản xuất bởi Halifax Candamp; D Tái chế Ltd, có hợp đồng độc quyền để tái chế lốp xe khoảng một triệu loại bỏ bởi Nova Scotians hàng năm. Jim Simmons, một kỹ sư môi trường đã làm việc với Halifax Candamp; D Tái chế để thúc đẩy TDA, nói universityand #39; s nghiên cứu sẽ giúp vị trí Nova Scotia là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc giải quyết các môi trường và vấn đề sức khỏe liên quan tới lốp xe phế liệu. Triển khai thực hiện và chuyên nghiệp thể hiện các ứng dụng tại địa phương sẽtiếp tục chứng minh nhiều lợi thế của việc sử dụng công nghệ này.

andquot; Chúng ta biết rằng loại bỏ phế liệulà chăn nuôi Sân vườn cho muỗi, vì họ có hồ bơi nước và weand #39; ve thấy sự nguy hiểm đó với virus Zika, andquot; ông Simmons.

andquot; Weand #39; ve cũng nhìn thấy những hậu quả của vụ cháy lốp và chất gây ô nhiễm mà họ phát hành vào không khí của chúng tôi, đất và nước. Đóvà #39; s một thực tế cần quản lý lốp xe phế liệu trên toàn thế giới, và nếu chúng tôi làm điều này và làm điều đó Vâng, đóvà #39; s không có lý do các chuyên gia tư vấn của chúng tôi và các doanh nghiệp nhỏ canand #39; t khám phá kiến thức này trên khắp thế giới. Dalhousieand #39; s nghiên cứu sẽ làm cho rằng possible.andquot;

Tiến sĩ El Naggarand #39; s đội cũng tiến hành một khoa học tự nhiên và kỹ thuật nghiên cứu hội đồng của Canada tài trợ nghiên cứu đặc tính của Halifax Candamp; D Recyclingand #39; s TDA để thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế sản phẩm, do đó tăng cường độ tin cậy của sản phẩm để sử dụng trong các dự án xây dựng. Kết quả từ những sáng kiến có thể được xuất bản sớm nhất là vào mùa thu này.

andquot; TDA là một sản phẩm mà là cả hai nhẹ và mạnh mẽ hơn so với truyền thống đất backfill, andquot; giải thích tiến sĩ El Naggar. andquot; nó chuyển hướng các chất thải từ các bãi rác của chúng tôi, biến nó thành một nguồn thu nhập và có một loạt các ứng dụng. Một lần chúng tôi chứng minh rằng, weand #39; ll đi từ cố gắng để tạo ra nhu cầu cho TDA đến việc phải bắt kịp với it.andquot;