Qatar: $41m Tyre bây giờ hoạt động nhà máy tái chế

Của Qatar hiện đại tái chế nhà máy (MRF), ở các thành phố công nghiệp Mesaieed, bây giờ là hoạt động.

$41. 3m (QAR150.06m) cơ sở được tài trợ và xác nhận hơn hai năm trước đây của Al Khalij ngân hàng hỗ trợ cho khu vực doanh nghiệp xanh-công nghệ của Qatar.

20.000 m2, MRF là một trong những lớn nhất Greenfield tái chế các dự án trong nước. Nhà máy sẽ sử dụng để tái chế được sử dụng lốp và cao su nguyên liệu để làm cho sản phẩm mới.

Akram Ibrahim, giám đốc điều hành của MRF, nói: "[đây] là [a] dự án đầu tiên của loại lốp xe tái chế được sử dụng, đưa ra [a] mối đe dọa nghiêm trọng đến môi trường.

Thành viên của Al Khajil ngân hàng thương mại, nhà máy tái chế hiện đại của (MRF) tài chính backer, đã đưa ra một tour du lịch của các sở, mà bây giờ là hoạt động.


"Dự án này là một cơ sở greenfield duy nhất, mà đã trở thành hiện thực do tầm nhìn của quảng bá phù hợp với Qatar National tầm nhìn năm 2030. MRF là xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của Al Khalij ngân hàng thương mại, cơ quan chính phủ, các cơ quan môi trường, công nghệ đối tác và nhà cung cấp."

Thành viên của Al Khalij ngân hàng thương mại đã được đưa ra một tour du lịch của các thiết bị sau bắt đầu hoạt động.

Phát biểu trong sự kiện này, Fahad Al Khalifa, tổng giám đốc của ngân hàng, cho biết: "như một phần của chúng tôi 'thế hệ xanh' chương trình [...] dự án MRF góp phần vào việc sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường, giá trị gia tăng cho sử dụng thương mại và công nghiệp, trong khi tạo ra cơ hội kinh tế đó góp phần để đa dạng hóa các khoản thu của nhà nước."

MRF bên đang tự tin rằng các cơ sở sẽ phục vụ để bảo tồn năng lượng, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, và giảm của Qatar cần cho nguyên liệu.