Khu phố sợ hãi lốp xe có thể giống mặt đất cho muỗi


Nó là một khu vực gần Mountain Home ở Arkansas.


Bạn có thể xem các lốp xe từ hình ảnh vệ tinh này trên

bản đồ của Google với ngăn xếp và ngăn xếp và chồng của lốp xe.

Hàng ngàn người trong mỗi. Một số baled. Nhiều người đang được phát hiện. Họ đang nằm ngoài khơi County Road 784. Bạn cũng có thể thấy nhiều từ đường. Số lượng các lốp xe chồng lên trên đầu trang của nhau sẽ đạt đến đỉnh của tòa nhà Empire State 570 lần. Chúng tôi đã nói chuyện với mọi người về những lo lắng của họ và cũng chính người nói cuối đường cho lốp troublees có thể sight.andquot; Đóvà #39; s luôn luôn là một cái gì đó mà có thể giống, andquot; nói Centia Tischer. andquot; Không có lỗi, mosquitos. Chồng tôi và tôi đang trên một tốt và chúng tôi wonand #39; t uống nước. Có những snakes.andquot;

Arkansasand #39; s vùng của chất lượng môi trường xác nhận một triệu lốp hiện có trên trang web. Có những phụ trách whatand #39; s tiếp theo cho dự án Damco cũ.

andquot; Chúng tôi đang rất quan tâm về nước, andquot; Jeff nói nhỏ những người sống gần đó.

Ông là một ủy ban kêu gọi công dân nước sạch. andquot; Công dân cho sạch Waterandquot; đã nghiên cứu này cho khá trong một và họ đang quan tâm về các vấn đề sức khỏe. Chúng tôi đang cố gắng để đẩy do đó, họ bắt đầu. Chúng tôi cũng lo lắng về Zika. Iu #39; s không có ở đây, nhưng nó có thể be.andquot;

andquot; nó chỉ có vẻ xấu và tất cả các mosquitos không tốt, andquot; cho biết vợ ông, Bonnie chút.

andquot; Bạn có thể hiểu được một lốp xe nhiều? andquot; nói Harrison Mayor, Dan Sherrell. andquot; I canand#39;t.andquot;

Sherrell nói rằng đối với một số lý do với mối quan tâm sức khỏe ở đầu danh sách các lốp xe đã đi. Quận của ông là một trong số sáu khách sạn Ozark Mountain rắn chất thải huyện.

andquot; Khi đã có lốp xe bạn có nước đọng muỗi sẽ được xấu, andquot; ông cho biết.

andquot; Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giảm bớt muỗi vấn đề là thời gian cũng chi tiêu, andquot; nói rằng các thành viên khác của huyện chất thải rắn, Mountain Home mayor Joe Dillard.

andquot; Chúng tôi đang hy vọng ADEQ đã quyết định để đưa em bé để phần còn lại được thực hiện với it.andquot;

Dillard giải thích đó đã không bao giờ phải ở bất cứ nơi nào gần một triệu lốp vào bất động sản. Tuy nhiên, Damcoand #39; s chủ sở hữu cuối giữ lấy các lốp xe cũng qua giới hạn của nó. Ông nói iu #39; s là một thất vọng lớn, nhưng bây giờ các vấn đề lốp có thể phanh dừng lại chờ đợi từ lâu.

andquot; tôi nghĩ rằng chúng ta thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, andquot; ông cho biết.

ADEQ bây giờ phụ trách trang web nói rằng có một kế hoạch để hoàn thành công việc bắt đầu trên một con đập như dự định ban đầu.
Phát hiện ra vẫn còn, lỏng lẻo lốp sẽ được baled như những người khác và được sử dụng cho đập.
ADEQ cho biết công việc sẽ bắt đầu trong tháng này và mất đến sáu tháng. Người dân nói rằng họ đang hạnh phúc để nghe nó nhưng tỉnh tốt hơn nhanh lên. Nhiệt là ở đây và do đó là mưa, và vì vậy rất nhiều muỗi.

andquot; Tất cả những người hàng xóm, chúng tôi muốn họ đi, andquot; Tischer cho biết.

Vùng chất lượng môi trường đã có kế hoạch để công bố một ngày bắt đầu cho dự án ngày hôm nay. Nó nói lửa là mối quan tâm chính.

Trong khi đó, sở y tế công cộng Arkansas nói người phải được hợp lý có liên quan về West Nile Virus. Quan chức nói rằng họ nên loại bỏ nước đọng từ xung quanh nhà của họ và biện pháp phòng ngừa để tránh cắn.