Dongguan Yuntong triển LÃM tại Chitec 2016

Ngày 19 tháng 522, DongguanYuntong bảo vệ môi trường technologyco., hạn chế 19 tham dự các hội chợ triển lãm công nghệ cao Trung Quốc Bắc Kinh triển lãm whoesaim là để thúc đẩy thương mại hóa, hoạt động theo định hướng thị trường và quốc tế của ngành công nghiệp công nghệ.

Đặng Tiểu Bình Yuchao, tổng giám đốc của Yuntong, andquot; nói rằng lốp xe phế liệu 300 triệu tạo ra hàng năm ở Trung Quốc, và tất cả những năm Yuntong cống hiến mình để eliminateand #39; đen ô nhiễm và #39; và thúc đẩy nguồn tài nguyên tái chế; Cập Nhật truyền thống thải lốp xe tái chế và phát triển mới xanh thân thiện với môi trường thấp carbontechnology.

Triển lãm ảnh express trong môi trường công ty hội chợ triển lãm công nghệ cao

Theogiới thiệu, Truyền thống thải lốp xe tái chế thiết bị có bất lợi tiêu thụ nhiều năng lượng điện và có mức độ tự động hóa thấp. Để giúp giải quyết vấn đề này, Yuntong đã phát triển tiêu thụ năng lượng thấp mới nâng cao,Eco-thân thiện, hiệu quả cao và an toàn hoạt động lãng phí lốp xe tái chế thực vật với bằng sáng chế quốc gia. Toàn bộ nhà máy có thể tái chế chất thải lốp được 20-40mesh bột cao su với thép miễn phí và chất xơ.

Từ chất thải lốp xe phải được hoàn thành bữa cao su powder(25kg/bag) chỉ yêu cầu các công nhân 3 cho mỗi thay đổi, và suất 447kw so với thiết bị truyền thống 35% năng lượng được lưu.

Đổi mới chính là như sau:

(1)Máy xay có công suất 230kg/giờ, 45kw xếp hạng sức mạnh, vật liệu đầu vào có thể là 8-18mm cao su hạt, đầu ra: 30-80mesh cao su bột.

Mài truyền thống với công suất 100kg/giờ, 30kw xếp điện, vật liệu đầu vào có thể là hạt cao su 1-4mm, output: 30-80mesh cao su bột.

Vì vậy, nhiều quyền lực lưu cho nhà máy sản xuất cao su.

(2) Màn hình developedcopying mới được sử dụng cho fibersandrubberseparation, cao su bột kích thước suy thoái. Kiểm tra tỷ lệ lên đến là 99.5%with tốt lọc kết quả và không có lỗ cắm.

(3) Xẻng granulator có thiết kế V-hình dạng mới và vật liệu hợp kim đặc biệt, với cao độ cứng và độ dẻo dai cao, Áo-sức đề kháng tốt lợi thế của dụng cụ cắt trong quá trình cắt liên tục, ổn định và hiệu quả, có hiệu quả làm giảm tiêu thụ năng lượng và tiếng ồn. Với một longerlifespan, lưỡi có thể được liên tục sử dụng bằng cách Hàn và mài

(4Simple maintanence và các hoạt động dễ dàng cho lưỡi trao đổi và tái sharping.

Tobreak không cần thiết lập cấu trúc toàn bộ thiết lập của lưỡi, khi người mua trao đổi hoặc sửa chữa một lưỡi dao.

(5) tốt đầu ra chất lượng bột cao su, withnational tiêu chuẩn (GB/t 19208-2008) yêu cầu.

(6) testedby lĩnh vực giám sát môi trường, quy trình plantmanufacturing mới phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Đặng Tiểu Bình Yuchao nói với phóng viên, độivà #39; s mới có 3 dự án lớn theo preparation.1Sttrong khu vực đông quan, Yuntong planto thiết lập một yearscale 250.000 tonper lốp xe tái chế thực vật; 2NdinHebei thủy, arubber công ty, thương lượng với Yuntong cho một dự án hợp tác 60.000 tấn/năm; 3Rdcuộc họp với Úc, để xây dựng mới các dự án lớn ở Úc.