Một thiếu niên ở Ấn Độ, người đang thay đổi cách lốp được tái chế

Mỗi ngày, Ấn Độ sản xuất khoảng 650.000 lốp và disposes 275.000. Tuy nhiên, chỉ một phần nhỏ của những chiếc lốp xử lý đi để tái chế, tạo ra một mối nguy hiểm môi trường.

Tồi tệ hơn là phổ biến thực hành của đốt lốp xe cũ, causingcarcinogenic ô nhiễm. Thực tế đã tiếp tục trong nhiều năm qua, như người donand #39; t biết thân thiện với môi trường và hiệu quả chi phí cách để xử lý sử dụng lốp.

Anubhav Wadhwa, 16, một cư dân của Gurgaon, là khuyến khích mọi người để tái chế lốp xe được sử dụng trong khi phục hồi các tài liệu có giá trị. Cuối mùa đông, trong khi trở về nhà từ lớp học của mình, Wadhwa nhận thấy hàng chục loại bỏ lốp trên bên lề đường. Một vài chiếc lốp đã bị đốt cháy bởi người dân địa phương để tạo ra nhiệt. Khói độc hại được tạo ra bằng cách này ở lại trên Wadhwaand #39; s tâm. andquot; Nhìn thấy ai đó đặt lốp trên ngọn lửa tôi đã suy nghĩ. Ý tưởng dẫn đến thiết lập của Tyrelessly.

Ước tính cho thấy rằng những chiếc lốp của khoảng 100 triệu yêu cầu tái chế mỗi năm. Wadhwa cho biết tiền được tạo ra từ các nguyên liệu chế biến sẽ chăm sóc của các hậu cần và chế biến, để lại một số lợi nhuận cho tổ chức để phát triển. andquot; Chúng tôi có lợi nhuận từ một ngày, andquot; ông cho biết.


Tây á, Mỹ và châu Âu. Wadhwa cho biết mục tiêu là để truyền cảm hứng cho sự lựa chọn thông minh hơn, thân thiện với môi trường cho một tương lai bền vững. andquot; tôi tin rằng những hành động cá nhân, chẳng hạn như tăng tái chế hoặc tìm hiểu về cách xanh để vứt bỏ, có thể thêm lên đến một tác động lớn nhất hành tinh của chúng tôi. Tuy nhiên, một trong những không thể làm điều này một mình. Ấn Độ cần sự tham gia của cộng đồng. Tyrelessly chất thải nhằm mục đích hợp tác với các cá nhân, đô thị, haulers, cộng đồng và các thương hiệu quốc gia để tiếp cận và thúc đẩy hàng triệu người tham gia phong trào Hướng tới thêm bền vững sinh sống, andquot; ông nói.