100% tái chế cao su sàn được thực hiện tại Hoa Kỳ.

Sàn cao su tái chế

Tại sao chúng tôi làm chúng tôi sàn bằng cao su đã được tái chế?

Chúng tôi làm điều này cách chỉ đơn giản là bởi vì nó làm cho môn thể thao tuyệt vời sàn. Kết quả sàn đó là vô cùng khó khăn, tốt tìm kiếm và rất tốt cho môi trường là tốt.

Chúng tôi chọn sử dụng tái chế trên sàn cao su trinh do chất lượng cao của sàn có thể được thực hiện theo cách này. Cao su mới hoặc trinh nữ, theo ý kiến của chúng tôi, chỉ đơn giản là không làm bền của một sàn như thể thao cao su tái chế sàn. Nếu bạn có một cái nhìn tại một phòng tập thể dục sau 5 năm với chúng tôi sàn và so sánh nó với một phòng tập thể dục là 2 năm tuổi với cao su virgin, sàn cao su tái chế sẽ nhìn tốt hơn và ít hơn scuffed mọi thời gian.

Vì vậy, cùng với làm cho trọng lượng lớn Phòng, Phòng tập thể dục và thể dục trung tâm ván sàn, ngựa pavers, playgound thảm và gạch mái nhà và sân hiên, có là một lợi ích to lớn cho môi trường mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây.

Old tires in forestLốp xe đổ của các bên đường. Đây là một vấn đề quan trọng trên khắp nông thôn Mỹ.

Lốp xe sẽ cuối cùng đối với nhiều người, nhiều năm và tạo ra một phiền toái thị giác và sức khỏe.

Chúng tôi đã chia nó thành 5 lý do chính tại sao chúng tôi tin tưởng ở tái chế.

  1. Tái chế cao su tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi.-Bằng cách tạo và làm cho các sản phẩm từ vật liệu tái chế cao su Thay vì tài liệu trinh nữ hay mới, chúng tôi bảo tồn tài nguyên thiên nhiên quý giá của chúng tôi bao gồm cả đất và làm giảm sự cần thiết cho dầu.

  2. Tái chế giúp tiết kiệm năng lượng.-Hầu như luôn luôn phải mất ít năng lượng hơn để làm cho các sản phẩm tái chế hơn so với những cái mới. Cao su tái chế mất ít năng lượng để làm cho hơn cao su mới hoặc cao.

  3. Tái chế tiết kiệm làm sạch không khí và nước.-Trong hầu hết trường hợp, tái chế cao su thành cao su tái chế phòng tập thể dục sàn, thảm cao su và cao su tái chế Sân chơi tạo ra ít máy ô nhiễm nước và ô nhiễm. Quy trình sản xuất của chúng tôi không sử dụng bất kỳ nước và các nhà máy sản xuất là tất cả các tiện nghi miễn phí ống khói.

  4. Tái chế cao su tiết kiệm bãi rác không gian.-Với chúng tôi dân số ngày càng tăng và nhu cầu cho đất, bãi rác space đang trở nên khan hiếm hơn đặc biệt là gần các thành phố lớn. Bằng cách giảm lượng chất thải được gửi đến bãi rác mỗi ngày thông qua tái chế, chúng tôi tăng đáng kể tuổi thọ của các bãi chứa, do đó giảm đáng kể sự cần thiết cho bãi chôn lấp. Lốp xe đặc biệt là không mong muốn tại các bãi rác do số lượng lớn của họ và được tạo thành từ 75% khoảng trống không gian đó nhanh chóng tiêu thụ space có giá trị. Lốp xe cũng có thể bẫy metan khí gây ra cho họ để trở thành nổi, hoặc "bong bóng" để bề mặt. Hiệu ứng "bubbling" này có thể làm hỏng lớp lót bãi rác đã được cài đặt để giúp ngăn chặn bãi rác từ gây ô nhiễm cục bộ bề mặt và nước ngầm.

  5. Sàn cao su tái chế tiết kiệm tiền và tạo ra công ăn việc làm. –Quá trình tái chế là chịu trách nhiệm cho việc tạo ra nhiều việc làm thêm hơn bãi chôn lấp hoặc lò đốt và tái chế thường xuyên có thể sử dụng các phương pháp quản lý chất thải ít tốn kém cho các thành phố và thị xã.

Lốp xe tái chế.

Lốp xe tái chế là một quá trình mài lốp xe và xe tải không còn phù hợp để sử dụng trên xe hơi hoặc xe tải do mặc hoặc không sửa chữa thiệt hại. Những bánh xe này là một trong những nguồn lớn nhất và đặt vấn đề chất thải, do có khối lượng lớn, sản xuất và độ bền của họ.

Những đặc điểm tương tự mà làm cho lốp xe thải như vậy cũng làm cho họ một trong những vật liệu phế thải tái sử dụng tốt nhất vì nó kết quả trong tái chế cao su sàn đó là rất đàn hồi và có thể được làm thành nhiều loại của producte bao gồm phòng tập thể dục và giảm cân sàn phòng.

Quan trọng nhất, tái chế lốp cao su giúp đảm bảo một môi trường sạch và khỏe mạnh cho thế hệ tương lai của chúng tôi.

Bao nhiêu lốp xe được tái chế mỗi năm?

Chúng tôi ước tính rằng Hoa Kỳ một mình disposes của khoảng 1 lốp / người / năm. Với một dân số ước tính 305 triệu người ở Hoa Kỳ, đó là một heck của rất nhiều của lốp xe.

Nếu chúng tôi có thể mất một tỷ lệ phần trăm tốt của những lốp xe và biến chúng thành một cái gì đó hữu ích, thay vì bán phá giá chúng, tất cả mọi người thắng và chúng tôi tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên quý giá của chúng tôi cho các thế hệ tương lai.

Quá trình xay và tái chế lốp cao su lá chúng tôi với một cao su crumb sạch đã được rửa sạch và làm sạch thông qua một số quy trình. Điều này lần lượt làm cho tái chế cao su sàn và cao su thể thao sàn đó là extremly sạch, bền và tìm kiếm tốt.

Chúng tôi loại bỏ tất cả các sợi, đai thép và tạp chất và sử dụng chỉ tốt nhất và sạch đất cao su để làm cho tất cả chúng tôi cao su tái chế sản phẩm ván sàn.

Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn đang trên đường và nhìn thấy một chiếc xe bán tải xếp chồng cao với lốp xe phế liệu, mất một tốt nhìn nó và suy nghĩ về những gì một chương trình tuyệt vời thật mà phải mất những người cũ phế liệu lốp xe và tái chế chúng và thay vì đưa họ đến bãi rác, biến chúng thành phòng tập thể dục cao su, cao su trọng lượng phòng và thể thao sàn được sạch sẽ , lâu bền, và tuyệt vời đang tìm kiếm.